Tập đoàn Hoàng Ty nổi tiếng ở TP.HCM với những món ngon nổi tiếng mà thực khách thường gọi là bánh tráng Hoàng Ty, bánh tráng Trảng Bàng, một đặc sản của đất Tây Ninh. Cái tên ban đầu ấy giờ đây đã trở nên quen thuộc và là lựa chọn hàng đầu mỗi khi có ai đó hỏi: Hôm nay ăn gì?
Phát triển ẩm thực miền Nam
Hệ thống nhà hàng Hoàng Ty Group, thương hiệu nổi tiếng trong ngành F&B tại TP.HCM đã tiên phong ứng dụng công nghệ để phục vụ khách hàng. Những tiện ích này được hệ thống triển khai từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đồng bộ quy trình chế biến và chăm sóc thực khách ở mức tối ưu.
Được thành lập từ năm 2000, với hơn hai thập kỷ hoạt động tại TP.HCM, nhà hàng Hoàng Ty không chỉ là điểm đến ẩm thực mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo, đổi mới trong việc nâng cao và giới thiệu đặc sản xứ Tràng. Bằng gần gũi hơn với người dân TP.HCM.
Cơ sở mới nhất của nhà hàng Hoàng Ty tọa lạc tại số 38 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM – Ảnh: Hoang Ty Group |
Người Sài Gòn yêu thích bánh tráng cuốn không chỉ vì muốn thưởng thức món thịt luộc ngọt mềm cuộn quanh các loại rau rừng tươi ngon mà họ còn tin vào chất lượng, uy tín của một thương hiệu lâu đời với nhiều chủng loại. Nước chấm mê hoặc lòng người.
Đến với hệ thống nhà hàng Hoàng Ty, thực khách còn có thể thưởng thức nhiều món ăn khác được phát triển dựa trên văn hóa và nguyên liệu yêu thích của vùng đất Nam Bộ như: bánh tráng phơi sương cuộn bò non, canh chân giò heo. , bún thịt quay, bún mắm, chè khúc bạch…
Chuẩn hóa và số hóa toàn bộ quá trình xử lý
“Là hệ thống nhà hàng lớn, ngoài các món ngon truyền thống, chúng tôi có trách nhiệm phát triển, đa dạng hóa các món ăn phù hợp với văn hóa ẩm thực Nam Bộ. Mặt khác, chúng ta cũng phải cập nhật xu hướng, ứng dụng công nghệ nhanh nhất có thể để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Đến nay, hệ thống nhà hàng đã số hóa toàn bộ quy trình từ sản xuất, chế biến đến tính năng phục vụ khách hàng, tiếp nhận phản hồi và xây dựng hệ sinh thái Hoàng Ty Group trên các nền tảng khác nhau” – Ông Trần Việt Dũng – Giám đốc Điều hành Hoàng Ty chia sẻ.
Thách thức lớn nhất của Tập đoàn Hoàng Ty khi bắt đầu ứng dụng công nghệ vào toàn chuỗi là kết nối phần mềm với hệ thống quy trình phức tạp theo mô hình kinh doanh chuỗi. “Do đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và quy trình chặt chẽ nên việc ứng dụng công nghệ được hoàn thành rất nhanh chóng và hiệu quả. Khi thực khách đến với hệ thống nhà hàng Hoàng Ty Group sẽ cảm nhận rất rõ điều này” – ông Dũng nói.
Hơn 18 loại rau rừng đa dạng với nét độc đáo ấn tượng tại Hoàng Tỷ |
Có thể nói, Tập đoàn Hoàng Ty sở hữu hệ thống bánh tráng phơi sương và vườn rau thủy canh riêng với 18 loại rau rừng giúp đảm bảo độ tươi, sạch và đặc biệt nói không với hóa chất hữu cơ. Bên cạnh việc chuẩn hóa quy trình sản xuất rau, Hoàng Ty còn sử dụng giống lợn GF24 độc quyền từ PIC – công ty giống hàng đầu thế giới. Điều này giúp thịt heo tại nhà hàng Hoàng Tỷ trở nên mềm, ngọt và thơm ngon hơn.
Việc chú trọng nguồn gốc nguyên liệu và ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại đã và đang định vị thương hiệu Hoàng Ty trong lòng thực khách TP.HCM.
Ngoc Linh
Địa chỉ 5 nhà hàng thuộc hệ thống Hoàng Ty Group Địa chỉ 1: Không. 1 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q.1 Bản đồ Google: https://goo.gl/maps/h5ocLVGWZ9KULWeGA Địa chỉ 2: Số 38 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1 Bản đồ Google: https://goo.gl/maps/dLLTmqi5v1yjxRia6 Địa chỉ 3: Số 32 Hoa Mai, Phường 2, Quận Phú Nhuận Bản đồ Google: https://goo.gl/maps/9GWSvdBzWjKMzPHbA Address 4: No. 74 Truong Quoc Dung, Ward 10, Phu Nhuan District Bản đồ Google: https://goo.gl/maps/B265H1Qn6AaHqf6T7 Địa chỉ 5: Số 73-75 Trần Não, Phường An Khánh, Quận 2, TP Thủ Đức Bản đồ Google: https://goo.gl/maps/BQk9QqqWLDFEkfQL8 |
Nguồn: Tập đoàn Hoàng Ty
[yeni-source src=”” alt_src=”https://www.phunuonline.com.vn/he-thong-nha-hang-hoang-ty-group-mon-ngon-tru-danh-cua-vung-nam -bo-a1503554.html” name=””]