Không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa nhất TP.HCM và sở hữu view tuyệt vời “ôm trọn” sông Sài Gòn, nhà hàng AKUNA còn “ghi điểm” trong mắt giới thượng lưu bởi những trải nghiệm tinh tế, đẳng cấp. xứng đáng cho một bữa tiệc “sang chảnh”.
Nhà hàng ” ăn ngon ” đẳng cấp thế giới
Không gian tinh tế ngay trung tâm TP.HCM
Ấn tượng của thực khách khi đến với nhà hàng AKUNA giống như bước vào một “cuộc hành trình trên biển” bất tận đúng như cái tên AKUNA – Dòng nước. Từ trần nhà nhấp nhô lấp lánh với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh nước và chiếc đèn chùm hình sóng, cho đến những tác phẩm nghệ thuật của nghệ sĩ người Úc Tony Wilson. Tiếp theo, là ý tưởng nội thất sáng tạo cho lối đi tạo nên tinh thần AKUNA được thể hiện qua những bức tường graffiti đầy nghệ thuật.
Không gian AKUNA được trang trí sang trọng và tinh tế |
Đặc biệt, không gian bếp mở phá vỡ mọi giới hạn, mang đến cho thực khách trải nghiệm có khoảng cách vừa đủ để đắm mình trong sự sang trọng, đẳng cấp và đủ riêng tư để tận hưởng vẻ đẹp lãng mạn của cuộc sống về đêm của thành phố. , bạn có thể chiêm ngưỡng các đầu bếp chế biến những món ăn mang phong cách ẩm thực đỉnh cao.
AKUNA còn có 2 phòng riêng với sức chứa tối đa lần lượt là 8 và 10 khách, rất phù hợp để đối tác trao đổi công việc, đàm phán hoặc tri ân những khách hàng quan trọng. Không gian cũng đủ riêng tư cho những buổi hẹn hò của các cặp đôi trong những ngày lễ đặc biệt hay những bữa tối ấm cúng, nhẹ nhàng.
Phong cách phục vụ đẳng cấp
Để xứng đáng với danh hiệu “bữa tiệc hoàn hảo”, tiêu chuẩn phục vụ tại các nhà hàng “fine dining” luôn khắt khe nhất. Nhà hàng AKUNA mang đến trải nghiệm cao cấp với dịch vụ và thực đơn hoàn toàn độc đáo do đầu bếp Sam Aisbett thiết kế.
Với đội ngũ điều hành quy tụ nhân tài đến từ nhiều quốc gia như Ý, Đức, Pháp, Việt Nam, Hàn Quốc cùng sự chỉ đạo của quản lý nhà hàng tài năng đến từ Ý – Des sẽ đảm bảo thực khách được phục vụ một cách trọn vẹn nhất. Dịch vụ tiêu chuẩn cao, mang lại trải nghiệm trọn vẹn.
Sự kết hợp giữa ẩm thực Úc hiện đại – nguyên liệu Việt hảo hạng
Khám phá ẩm thực từ các đầu bếp được gắn sao Michelin
Giải thưởng Sao Michelin là giải thưởng danh giá mà bất kỳ đầu bếp nào trong ngành ẩm thực đều khao khát. Từng là đầu bếp tại Whitegrass – nhà hàng được gắn sao Michelin ở Singapore và được xếp hạng trong 50 nhà hàng tốt nhất châu Á, Sam Aisbett hiểu rất rõ những yếu tố cần chú trọng để xứng đáng với danh hiệu nhà hàng “fine dining” của các đầu bếp Michelin. và xứng đáng thuộc 1% giới thượng lưu khi quyết định lựa chọn AKUNA làm điểm đến ẩm thực.
Sam đã kết hợp khéo léo giữa ẩm thực Á và Âu, tái hiện lại bức tranh văn hóa ẩm thực phong phú, vừa hiện đại, trẻ trung mà vẫn giữ được hơi thở truyền thống, mang đến diện mạo mới cho ẩm thực Việt Nam. Ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
Đầu bếp sao Michelin – Sam Aisbett |
Món ăn có hương vị độc đáo
Với sức sáng tạo vô tận của đầu bếp Sam và triết lý ẩm thực “xuyên biên giới”, thực đơn “fine dining” tại AKUNA mang đến những hương vị mới, phong cách chuẩn mực của giới thượng lưu.
Bữa tối “fine dining” được Sam thiết kế và sử dụng những nguyên liệu đặc biệt của Việt Nam kết hợp với một số đặc sản Úc tạo nên “dòng chảy” độc đáo như: Ba chỉ heo Úc hun khói với nước dùng làm từ giun biển (một nguyên liệu phở truyền thống của Việt Nam), thái lát Lưỡi cá sấu Việt Nam ăn kèm cháo Nhật và lòng đỏ trứng ngâm nước tương Nhật, sashimi cá sọc và bạch tuộc Fremantle…
Trải nghiệm “ẩm thực hảo hạng” với kết cấu hương vị độc đáo |
Sự tỉ mỉ, tinh tế từ không gian cho đến ẩm thực “tinh tế” cùng đầu bếp Michelin Sam Aisbett cùng đội ngũ vận hành đẳng cấp thế giới tại AKUNA sẽ là một hành trình khám phá ẩm thực thú vị và tinh tế ngay lập tức. ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
AKUNA mở cửa đón khách tại tầng 9, khách sạn Le Méridien Sài Gòn, từ 18:00 đến 10:00 tối, từ Thứ Ba đến Thứ Bảy hàng tuần, với thực đơn nếm thử (3.900.000 VNĐ++/ 165 USD++) cho bữa tối. Thông tin liên lạc: +8491 173 58 00 info@akunarestaurant.com www.akunarestaurant.com |
Sự trở lại của đầu bếp sao Michelin – Sam Aisbett Đằng sau loạt món ăn nổi tiếng mang thương hiệu Michelin cao cấp tại nhà hàng Fine Dining AKUNA là sự trở lại sau 3 năm “ẩn náu” của vị đầu bếp tài năng. Từng 2 lần nhận được giải thưởng sao Michelin danh giá, Sam Aisbett cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp phục vụ tại các nhà hàng 5 sao trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách những món ăn “xuất sắc” từ khắp nơi trên thế giới. Ẩm thực “tinh tế” cao cấp ngay giữa lòng Thành phố Hồ Chí Minh năng động. |
Chau Khoa
Nguồn: AKUNA
[yeni-source src=”” alt_src=”https://www.phunuonline.com.vn/diem-den-trai-nghiem-fine-dining-cung-dau-bep-michelin-ngay-tai-tphcm-a1506230 .html” name=””]