Trong thực đơn bữa ăn của mình, Lệ Quyên ưu tiên 2 món ăn “bình dân” nhưng lại có tác dụng tăng cảm giác no, giúp giữ dáng rất hiệu quả.
Lệ Quyên xứng đáng được mệnh danh là một trong những mỹ nhân “lão hóa ngược” của Showbiz. Nếu như ở độ tuổi 20, 30, người ta thường ngưỡng mộ giọng hát tự nhiên của nữ ca sĩ và ít khi nhắc đến vẻ đẹp của cô thì ở tuổi 42, Lệ Quyên nhận được nhiều lời khen về hình thể hấp dẫn. tràn đầy sức sống.
Trong một video mới đăng tải trên trang TikTok của mình, Lệ Quyên được khán giả hết lời khen ngợi vì làn da sáng, trắng và căng bóng.
Lệ Quyên ở tuổi 42: Da căng bóng, giàu có và quyến rũ.
“Nữ hoàng phòng trà” từng chia sẻ cô luôn cảm thấy vui vẻ khi được khán giả khen ngợi nhan sắc của mình. Để có được nguồn năng lượng đó, cô phải tích cực tập luyện, duy trì lối sống năng động cũng như hiểu biết và chăm sóc bản thân.
Dù bận rộn đến đâu, nữ ca sĩ vẫn dành thời gian để tập luyện giảm cân. Mỗi ngày, nữ ca sĩ thường tập cardio 40 phút, plank 3 phút và tập nhiều nhóm cơ trong hơn 1 giờ.
Bên cạnh việc tập thể dục, người đẹp 42 tuổi còn rất chú trọng đến việc ăn uống. Cô luôn ăn uống điều độ, hạn chế đồ ăn nhanh để tránh tăng cân. Nữ ca sĩ nhấn mạnh, đối với phụ nữ, chế độ ăn uống điều độ là rất quan trọng, không nên quá mức cũng như không nên kiêng khem quá mức.
Trong thực đơn bữa ăn của mình, Lệ Quyên ưu tiên 2 món ăn “bình dân” nhưng lại có tác dụng tăng cảm giác no, giúp giữ dáng rất hiệu quả.
1. Yến mạch
Yến mạch là một trong những thực phẩm được Lệ Quyên sử dụng để giữ dáng. Trong một chia sẻ, cô cho biết: Làm đẹp không hề dễ nhưng cũng không hề khó. Sự lựa chọn hoàn hảo nhất chính là yến mạch trộn đa dạng, giàu năng lượng, thơm ngon và no lâu. Đừng nhịn ăn, đừng kiêng món gì mình thích, chỉ cần cảm nhận và biết cách ăn uống, không bao giờ là tệ cả. Đừng quên tập thể dục vừa phải và thường xuyên.
Từ lâu, yến mạch được nhiều chuyên gia coi là “nữ hoàng của các loại ngũ cốc” bởi chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Chúng sở hữu hàm lượng vitamin, khoáng chất và chất xơ cực cao. Nếu chế biến đúng cách, bảo quản hết công dụng của yến mạch, ăn chúng mỗi ngày sẽ cải thiện sức khỏe hiệu quả.
Yến mạch có khả năng hòa tan trong nước tốt, ít calo và nhiều chất xơ. Với người giảm cân nhanh, ăn một cốc bột yến mạch vào buổi sáng không chỉ cung cấp năng lượng mà còn khiến cơ thể có cảm giác no lâu.
Theo Melissa Rifkin (chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại New York, Mỹ), mọi người không cần ăn quá nhiều bột yến mạch, chỉ cần ăn một cốc nhỏ mỗi sáng là đủ cung cấp năng lượng nhưng không gây béo phì.
Yến mạch sẽ càng tuyệt vời hơn nếu kết hợp với các loại hạt, sữa chua hoặc một số loại trái cây ít đường (dâu tây, táo, lê, việt quất, cam…).
Lưu ý: Khi mua, bạn nên chọn yến mạch nguyên hạt, yến mạch cán hoặc yến mạch cắt miếng vì chúng nguyên chất, không pha trộn thêm bất cứ thứ gì khác. Tránh yến mạch có nhiều đường hoặc có hương vị.
2. Rau củ quả
Trong chế độ ăn uống của mình, Lệ Quyên đặc biệt ưu tiên rau và trái cây. Các loại rau, trái cây xanh không chỉ được các chuyên gia y tế khuyến khích tăng cường vì tác dụng giảm béo mà còn có nhiều công dụng khác như ổn định lượng đường trong máu, ngăn ngừa ung thư… Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và nhiều tổ chức y tế quốc tế nổi tiếng khuyến cáo người dân nên ăn ít nhất 5 phần trái cây và rau quả mỗi ngày để giảm 20% nguy cơ ung thư.
Thực đơn của Lệ Quyên thường bao gồm bột yến mạch, rau củ, trái cây…
Lý do là bởi các loại rau, trái cây xanh chứa nguồn vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa dồi dào… Đồng thời, chúng ít calo và giàu chất xơ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Các dưỡng chất trong rau củ còn thúc đẩy phụ nữ sản sinh collagen, làm đẹp da tốt hơn.
Một số loại rau, trái cây tốt cho phụ nữ bao gồm:
– Cải xoong: Cải xoong là nguồn giàu vitamin A, C và chất chống oxy hóa. Chúng có thể vô hiệu hóa các gốc tự do có hại, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, xóa nếp nhăn…
– Ớt chuông: Không chỉ chứa hàm lượng vitamin C cao, có tác dụng kích thích sản sinh collagen, ớt chuông còn chứa carotenoids, giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời.
– Rau bina: Rau bina là một trong những loại rau chứa nhiều vitamin C nhất. Nó giúp tăng sản xuất collagen để giữ cho làn da săn chắc và mịn màng, đồng thời cải thiện độ chắc khỏe và độ dày của tóc.
– Quả bơ: Hàm lượng carotenoid trong quả bơ có thể giúp ngăn ngừa độc tố và tác hại từ tia nắng, chống lại bệnh ung thư da.
– Bông cải xanh: Bông cải xanh chứa nhiều vitamin C, K cùng nhiều chất chống oxy hóa, chất xơ, folate, lutein, canxi… nên có tác dụng chống viêm, chống lão hóa, kích thích sản sinh. colagen.
[yeni-source src=”” alt_src=”https://kenh14.vn/le-quyen-so-huu-lan-da-trang-sang-lao-hoa-nguoc-o-tuoi-42-nho-tich -cuc-an-2-mon-binh-dan-20231020095629024.chn” name=””]