Từ sự đồng điệu trong khẩu vị món ăn đến tâm hồn, tình yêu của bao cặp đôi đã đơm hoa kết trái.
“Con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày”
Nếu bạn đang loay hoay không biết cách tiếp cận “crush” hiệu quả thì hãy tham khảo một câu nói xưa nay dường như chưa bao giờ lỗi thời về tình yêu: “con đường ngắn nhất để đến trái tim là đi qua dạ dày”. Đó là lời khuyên của những người “có kinh nghiệm chiếu”.
Dương Nguyên (28 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Lần đầu tiên gặp chồng mình, khi còn là bạn đại học, mình còn vụng về, không biết nấu nhiều món mà toàn những món anh ấy thích. . Từ chuyện ăn uống. Đến những biến cố lớn của cuộc đời rồi yêu rồi cưới lúc nào không hay. Ngẫm lại thấy chồng mình dễ tính thật. Haha.”
Dương kể, cả hai tuy học cùng lớp đại học nhưng không chơi chung nhóm nên ít nói chuyện với nhau. Lần đầu tiên cô để ý đến chồng mình là vì mỗi khi hai người gặp nhau trong căn tin của trường, họ sẽ gọi một món thịt nướng ăn kèm. Dương cũng loáng thoáng nghe anh chàng đánh giá món thịt quay ở canteen không ngon bằng mẹ mình nấu, chắc do dùng nước mắm khác.
Nước mắm ngon là bí quyết làm nên món bò nướng tuyệt hảo
Dường như Dương gặp được người bạn “cùng chí hướng” nên lại gần bắt chuyện, từ chia sẻ bí quyết làm món thịt nướng cháy cạnh chuẩn vị vùng miền, rồi “tám” chuyện trên trời dưới bể, bạn càng nói nhiều, bạn càng phù hợp. Dương liền mời bạn bè: “Nào đến nhà anh ăn cơm, anh mời em món thịt nướng cạnh chính, gia truyền đệ nhất gia truyền, của anh”.
Món ăn ngon có thể kéo dài câu chuyện, mở ra một mối quan hệ
Hứa hẹn là thế, nhưng mãi đến khi hai người yêu nhau được hơn 4 năm, Dương mới theo người yêu về gặp bố mẹ, thì cô mới chính thức làm món thịt quay bên cạnh chồng tương lai và chinh phục được cả nhà chồng. Hóa ra, Dương và mẹ chồng có chung bí quyết làm thịt nướng. Đó là phải chọn loại nước mắm thật ngon.
Bí quyết chế biến món ăn ngon phát lộc
Bí quyết làm nên vị đậm đà của món thịt rang cháy cạnh chính là thứ nước mắm thần kỳ. Trộn đều nước mắm, hạt nêm, đường, muối lên chảo thịt và đảo đều cho thịt ngấm gia vị. Dương mách bạn dùng nước mắm Knorr chính gốc 43 độ đạm để thịt đậm đà, thêm chút hậu ngọt, ăn một lần là nhớ mãi.
Nước mắm Knorr nguyên liệu không thể thiếu cho món ngon khó cưỡng
Từng thớ thịt dai thấm đều trong nước mắm Knorr, hương vị tinh túy từ phần nạc và mỡ hòa quyện với vị đậm đà, hậu vị ngọt đậm đặc trưng càng làm món thịt quay thêm thơm ngon khó cưỡng.
Đến nay, khi đã về chung một nhà và có với nhau cậu con trai kháu khỉnh, tài nấu nướng của Dương Mịch cũng đã “lên một tầm cao mới”, thịt rang cháy cạnh vẫn là món cô yêu thích nhất. Món nào chị cũng có bí quyết nấu đậm đà, ngọt thơm nhờ nước mắm Knorr.
Nước mắm Knorr với nước mắm Phú Quốc được làm từ những con cá cơm béo tròn, giữ nguyên hương vị từ biển kết hợp với những tinh hoa chắt lọc qua hàng trăm năm từ quy trình ủ chượp truyền thống chắc chắn là một lựa chọn tốt. Hương vị nguyên bản & hậu vị ngọt ngào giúp món ăn thêm ngon, tròn vị và đậm đà.
Cơm nhà ngon hơn với nước mắm Knorr
Bên cạnh dòng sản phẩm chính gốc Ngon 43 độ đạm, Knorr còn cho ra mắt dòng sản phẩm nước mắm Ngon Tròn Vị 15 độ đạm với hương thơm dịu nhẹ, vị hài hòa không quá mặn, hậu vị ngọt mát dễ chịu của cá chắc chắn sẽ làm xiêu lòng những ai yêu thích. . thích ăn hài hòa từng miếng, dù nêm hay chấm trực tiếp theo ý thích.
Dù mới ra mắt nhưng nước mắm Knorr Ngon Chính Gốc và Knorr Ngon Tròn đã chinh phục được lòng tin của người tiêu dùng, cùng các gia đình tạo nên những món Việt ba miền hấp dẫn để cơm nhà thêm ngon, chuyện nhà thêm “ngọt ngào”.
[yeni-source src=”” alt_src=”https://kenh14.vn/cap-vo-chong-9x-nen-duyen-nho-mon-an-khong-ngo-2023062920332839.chn” name=””]