Xào giá đỗ tưởng đơn giản nhưng nếu không đúng cách sẽ mềm, chảy nước nước thậm chí là bị thâm xỉn. Giá đỗ hay còn gọi là giá đậu, giá... được nảy mầm từ...
Khi hấp tôm đông lạnh không nên cho trực tiếp vào nồi, làm thêm một bước nữa để tôm mềm và tươi. Tôm biển ngon thì thường được cấp đông lạnh nên nhiều người không...
Để rau muống xào không bị thâm đen mà có màu xanh mướt như nhà hàng cũng cần có bí quyết. Rau muống là một trong những loại rau được nhiều người yêu thích vì...
Nhìn thấy điều này nhiều người tưởng thịt còn tươi nhưng hóa ra đấy lại là dấu hiệu của thịt ôi, hỏng. Thịt lợn là một trong những thực phẩm không thể thiếu trong cuộc...
Dù chỉ thiếu một bước thôi cũng khiến thịt bò xào bị khô và dai không ngon như hàng. Thịt bò là một trong những thực phẩm quan trọng, thường xuất hiện trong các bữa...
Để mua được những miếng sườn ngon, đảm bảo chất lượng chị em cần nhớ những điều dưới đây. Sườn là một trong những phần của lợn được yêu thích vì có thể làm thành nhiều...
Thứ nước nhà nào cũng có thể thay đổi cấu trúc protein bên trong thịt, giúp thịt mềm hơn, nướng không bị khô. Rất đơn giản để thịt nướng mềm thì trước khi nướng bạn...
Xào rau nếu không biết cách sẽ làm rau bị thâm xỉn và mềm nhũn. Rau xào là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích dù bất kể mùa lạnh hay nóng....
Muốn thịt heo xào mềm ngon, không dai khô cũng cần có bí quyết. Thịt lợn là một trong những thực phẩm vô cùng bổ dưỡng, thường xuất hiện trong các bữa cơm gia đình....
Việc bảo quản thực phẩm đã giúp Nguyễn Thảo có thể chủ động hơn trong việc lên thực đơn hàng ngày cũng như hạn chế phải ra ngoài đi chợ mùa dịch. https://image-us.eva.vn/upload/3-2021/videoclip/2021-07-21/1626832933-meo.mp4Video kinh nghiệm...
Nếu lỡ mua nhiều các loại củ, quả này về ăn không hết, bạn có thể bảo quản chúng theo những cách riêng giúp không bị hư hỏng, để lâu vẫn tươi ngon, an toàn....
Người trồng cây bật mí, khi lựa măng cụt, cần phải dựa vào 4 đặc điểm dưới đây thì không người bán hàng nào có thể lừa được bạn. Măng cụt là loại quả có...
Canh cà chua trứng vừa ngon lại bổ nhưng không phải ai cùng biết cách nấu sao cho không tanh, vân trứng nổi lên đẹp. Canh cà chua trứng là một trong những món ăn...
Thịt lợn nếu mua nhiều ăn không hết, chị em đừng cho ngay vào tủ lạnh mà thêm bí kíp đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây thì đảm bảo thịt để lâu vẫn ngon....
Muốn ngô luộc ngon, ngọt mềm không chỉ cho mỗi nước mà cần bổ sung thêm 2 nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ kiếm nữa. Ngô là một trong những loại lương thực quan...
Chỉ cần cho thêm 2 nguyên liệu này vào nước rửa, đảm bảo nho sạch vô cùng, thoải mái ăn cả vỏ. Nho là loại quả có vị chua ngọt, thơm ngon, mọng nước, bổ...
Không phải lúc nào cũng mua được ngô non, do đó bạn nên học cách bảo quản để khi cần là có ngô sử dụng ngay. Ngô non được rất nhiều người yêu thích vì...
Mặc dù 2 gia vị này phổ biến, được nhiều người dùng khi hầm thịt bò nhưng tốt nhất bạn không nên cho chúng vào cùng một lúc sẽ khiến bò cứng, khô vị kém...
Trứng chưng cà chua tưởng chừng như rất đơn giản nhưng để ngon cần phải có một kỹ năng nhất định. Trứng chưng cà chua là món ăn dân dã, rẻ tiền, chắc chắn nhiều người đã từng...
Tôm rang muốn đỏ au, thấm vị, giòn tan và còn dậy mùi thơm hấp dẫn thì chị em nên nhớ không được cho thứ gia vị "quốc hồn quốc túy" này. Sơ chế tômChọn...
Tham vọng lớn của nhiều nhà phát minh đã khiến họ phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.Trong...
Đọc thêm© 2022 - YENI.VN - Website đang thử nghiệm.