“Hương vị Sài Gòn by artLIVE 2023” thu hút hơn 23.000 lượt khách tham quan, ban tổ chức nhanh chóng công bố mùa 2 – 2024.
Pizza “bánh khọt”
Cuộc thi làm pizza trong khuôn khổ “Lễ hội nghệ thuật và hương vị 2023” (Taste of Sài Gòn) đã mang đến trải nghiệm kết hợp ẩm thực Việt Nam và Ý qua hai món pizza vô cùng mới lạ.
Quán quân cuộc thi làm bánh pizza (APC 2023) Huỳnh Trần Quế Phương lấy cảm hứng từ món bánh khọt truyền thống, một trong những món ăn quen thuộc và phổ biến trên đường phố Sài Gòn, với nguyên liệu là nước cốt dừa và đậu xanh. , tôm rong biển, rau rừng, phô mai mozzarella, nước mắm… để tạo nên món Pizza “Khot”.
Thí sinh đoạt giải ba và giải “Thí sinh được yêu thích nhất” – Trần Văn Hoài đã sử dụng nguyên liệu gồm xúc xích hun khói, thịt lợn rừng, lá mac và quả quế cho món pizza “Tây”. Miền Bắc” nhưng vẫn giữ được đặc tính cơ bản của một chiếc pizza kiểu Ý với đủ phô mai, thịt mặn và rau củ.
Với sự thành công ngoài mong đợi của “Lễ hội Art and Taste 2023” bất chấp thời tiết không thuận lợi, ban tổ chức đã ngay lập tức lên kế hoạch cho “Taste of Sài Gòn by artLIVE 2024”.
“Với định hướng đưa nghệ thuật, từ ẩm thực, kiến trúc, hội họa, thủ công… đến gần hơn với công chúng – “Hương vị Sài Gòn by artLIVE” là sự kiện thường niên tại Trường Thống Nhất TP.HCM năm thứ nhất” “Taste of Sài Gòn by artLIVE” đã truyền cảm hứng cho cả giới trẻ và khách du lịch. Vì thế, dù chịu ảnh hưởng lớn bởi thời tiết mưa lũ nhưng nơi đây vẫn thu hút hơn 23.000 lượt du khách.
Đây là con số vẫn chưa đạt được mục tiêu ban đầu của chương trình là hơn 30.000 lượt khách tham quan, nhưng điều lớn nhất chúng tôi có thể làm là gắn kết các thương hiệu, những người yêu thích nghệ thuật và ẩm thực lại với nhau” – Bà Trang Dương, CEO của artLIVE Events, đơn vị tổ chức Taste của Sài Gòn bày tỏ:
Khi pizza Ý được kết hợp với các nguyên liệu như thịt lợn rừng, lá mắc ca, trái quế…
Ngay sau sự kiện Taste of Sài Gòn by artLIVE và buổi công bố Taste of Sài Gòn by artLIVE 2024, sáng nay 29/10, đội ngũ artLIVE đã đưa 50 trẻ em nghèo dân tộc Chơ Ro, Châu Mạ đến Thác Thượng, huyện Định Quán. Đồng Nai tặng bút chì màu, hộp bút, bánh ngọt, kẹo, xúc xích… và các nhu yếu phẩm cơ bản cho gia đình như gạo, dầu ăn, nước tương, nước mắm…
Và đây là nguyên liệu làm món pizza Khot
Sự kiện “Taste of Sài Gòn by artLIVE” sẽ tiếp tục được tổ chức vào năm 2024 với thời gian dự kiến từ ngày 25 đến 27/10/2023 tại Hội trường Thống Nhất và hứa hẹn sẽ có nhiều sự sáng tạo, đổi mới về nội dung. nội dung.
[yeni-source src=”” alt_src=”https://kenh14.vn/clip-pizza-tay-ket-hop-voi-am-thuc-viet-se-nhu-the-nao-20231030090741534.chn” tên =””]