Các món ăn trong tiệc cưới Hà Đức Chinh tổ chức tại một trong những khách sạn xịn nhất Hà Nội được đánh giá là đơn giản, nhưng phù hợp, đủ no.
Sau đám cưới tại quê nhà Phú Thọ ngày 8/5, trong tối 10/5, chú rể Hà Đức Chinh và cô dâu Mai Hà Trang tổ chức tiệc mừng tại khách sạn I. để chung vui với người thân, bạn bè, đồng nghiệp thủ đô. Đây là một trong những khách sạn sang trọng nhất Hà Nội, từng được nhiều người nổi tiếng, người trong giới tài phiệt tổ chức tiệc lớn.
Trước giờ tiến hành tiệc mừng, menu buổi tiệc của Đức Chinh – Hà Trang được hé lộ trên MXH, nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Các món ăn trong tiệc cưới tuy không quá cầu kỳ nhưng được đánh giá là phù hợp, đủ no. Một vài món có nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài như bò Úc, bê Úc.
Cận cảnh menu tiệc cưới Hà Đức Chinh ở một trong những khách sạn sang chảnh nhất thủ đô
Cụ thể, các món lần lượt trong menu như sau: Khai vị với gỏi xoài xanh tôm khô, phở cuốn bò Úc kèm các loại rau thơm, súp chua cay hải sản; món chính với tôm sú chiên ngũ vị, cá lăng nướng riềng nghệ, xôi vừng dừa đặc biệt, thịt bê Úc xào sả, rau luộc theo mùa, cơm trắng, canh sườn heo kèm đậu ngự và cà rốt; tráng miệng có thạch xoài và trà xanh.
Ngày vui của Hà Đức Chinh và vợ tổ chức tại Hà Nội để bạn bè, đồng nghiệp tiện đến tham dự
[yeni-source src=”http://ttvn.toquoc.vn/” alt_src=”https://kenh14.vn/menu-tiec-cuoi-ha-duc-chinh-o-khach-san-sang-xin-bac-nhat-ha-noi-co-gi-20220510173738303.chn” name=”Trí Thức Trẻ”]