Tại sự kiện “Không gian văn hóa ẩm thực Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh xưa và nay”, món bánh mì bò hương vị phở được siêu đầu bếp Lê Nguyễn Hoàng Long chế biến, biểu diễn để giới thiệu đến du khách và người dân.
Đây là món bánh mì do anh sáng chế, có hương vị đặc biệt với phần nước xốt được cô đặc từ xương bò, hầm trong 24 giờ cùng thịt bò bằm, bò nạm, bò phi lê.
Rất nhiều người dân, du khách đã đến xem và hào hứng muốn thử hương vị mới lạ này.
Bánh mì bò hương vị phở |
Bánh mì bò hương vị phở được giới thiệu đến người dân và du khách tại công viên Bạch Đằng (quận 1) |
Đầu bếp Lê Nguyễn Hoàng Long |
Mô hình bánh mì xưa và nay được phục dựng để giới thiệu các loại bánh mì truyền thống và bánh mì hiện đại. Có thể kể đến bánh mì than tre, bánh mì gánh (một loại bánh mì xíu mại của Sài Gòn xưa), bánh mì thịt, bánh mì bò Đà Nẵng, bánh mì Hà Nội…
“Không gian văn hóa ẩm thực Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh xưa và nay” diễn ra từ ngày 1 – 4/12 tại công viên Bến Bạch Đằng (quận 1, TPHCM). Tại đây, rất nhiều món ăn đặc trưng vùng miền cũng như văn hóa Sài Gòn xưa được tái hiện, đem đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị.
Tam Nguyên – Kim Thoa
[yeni-source src=”” alt_src=”https://www.phunuonline.com.vn/thuong-thuc-banh-mi-bo-huong-vi-pho-o-ben-bach-dang-a1479280.html” name=””]