Không gian sang trọng, ẩm thực tinh tế… giúp “một nửa thế giới” tận hưởng niềm vui trong ngày dành cho mình.
|
Nhà hàng C’est la Vie (khách sạn Mai House Saigon, 1 Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, TPHCM). Nhà hàng giới thiệu nhiều loại hình ẩm thực khác nhau, từ buffet sáng, gọi món trưa, trà chiều đến buffet tối… Mỗi món ăn đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, chế biến sáng tạo và trình bày độc đáo. |
|
Trong tháng Mười, nhà hàng giới thiệu nhiều chương trình dành cho “một nửa của thế giới”. Tùy sở thích, túi tiền, bạn có thể chọn Thom Hightea – tiệc trà chiều tại Thom Lounge với giá khoảng 400.000 đồng/người hay tiệc buffet hải sản vào tối 19/10 với giá khoảng 1 triệu đồng/người. |
|
Tọa lạc tại tầng 11 của khách sạn La Siesta Premium Saigon, Cloud Nine Saigon Restaurant có tầm nhìn 360 độ TPHCM từ trên cao. |
|
Các tông màu màu đen, trắng, kem và xanh xám hòa quyện cùng nội thất, gạch lát sàn mang đến cho không gian sang trọng, tinh tế và ấm cúng. |
|
Dịp 20/10, nhà hàng phục vụ thực đơn riêng với những món ăn được chế biến từ nguyên liệu cao cấp như gan ngỗng, nấm truffle… với mức giá từ 1,4 triệu đồng/khách. Nhà hàng Cloud Nine Sài Gòn: Tầng 11 La Siesta Premium Sài Gòn, 180 – 188 Lý Tự Trọng, quận 1, TPHCM. |
|
Chill Dining tọa lạc trên tầng 27 tòa nhà AB Tower (76A Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM). Với hệ thống kính bao quanh, nhà hàng mang đến góc nhìn mở từ trên cao của TPHCM. |
|
Thực đơn của nhà hàng chủ yếu theo phong cách châu Âu với kỹ thuật nấu ăn cổ điển kết hợp hiện đại được chế biến trong bếp mở – để thực khách có thể theo dõi, cảm nhận. |
|
Từ ngày 18-20/10, nhà hàng giới thiệu thực đơn riêng dành cho “nửa kia của thế giới” từ phô mai, thăn bò Úc, bánh ngọt… có giá từ 1,9 triệu đồng/người. |
|
Noriboi là nhà hàng phong cách omakase “gastronomy”, trong đó, omakase – một loại hình ẩm thực Nhật Bản, trong đó đầu bếp sẽ quyết định toàn bộ thực đơn cho thực khách kết hợp và gastronomy – nghệ thuật chế biến thức ăn, sao cho mỗi món ăn trở thành một tác phẩm nghệ thuật. |
|
Nhà hàng có không gian kết hợp giữa truyền thống trong phong cách kiến trúc Nhật Bản và hoài niệm với “mid-century” mang đến cho thực khách cảm giác sang trọng, xa xỉ nhưng vẫn gần gũi, ấm cúng. |
|
Vào dịp 20/10, nhà hàng giới thiệu thực đơn lấy cảm hứng từ hoa hồng với giá 3,5 triệu đồng. Noriboi Omakase: 35 Ngô Quang Huy, TP Thủ Đức. |
Huỳnh Hằng
Ảnh: Website các nhà hàng
[yeni-source src=”” alt_src=”https://www.phunuonline.com.vn/4-nha-hang-am-cung-de-hen-ho-dip-20-10-a1531561.html” name=””]