Lẩu bò Nhà Gỗ, lẩu dê Lâm Kỳ, lẩu cá lóc Bà Huyện… không chỉ ấm bụng, đậm đà mà còn tươi ngon, bổ dưỡng.
|
Nhà hàng Fish Pan: Đúng như tên gọi, nhà hàng giới thiệu đến thực khách gần 50 món ăn từ cá như chả cá Lã Vọng, gỏi cá trê, lẩu măng chua cá trê… |
|
Các món lẩu cá tại nhà hàng được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon kết hợp với cách chế biến đặc trưng vùng miền… mang đến cho thực khách những trải nghiệm hấp dẫn. |
|
Chuỗi nhà hàng Chả Cá tại Vincom Mega Mall Thảo Điền; Crescent Mall, Vạn Hạnh Mall; Tầng 4 Diamond Plaza; 148 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, quận 1 (chỉ bán trực tuyến). Các món ăn có giá từ 250.000 đồng. |
|
Lẩu bò Nhà Gỗ chinh phục thực khách bằng nước dùng ngọt thanh được ninh từ xương bò theo công thức và gia vị độc đáo – Ảnh: Vũ Phan |
|
Mỗi phần lẩu tại nhà hàng đều bắt mắt với đĩa đầy đủ các loại topping như nạc vai, thịt ba chỉ, thịt ba chỉ, bò viên, gân bò… và nhiều loại rau củ tươi ngon. Ngoài lẩu bò, nhà hàng còn phục vụ sườn bò nướng, vai bò sốt tiêu, lườn heo nướng, chả bào ngư sốt bơ… Ảnh: Vũ Phan |
|
Lẩu bò Nhà Gỗ có giá từ 200.000 đồng/suất – Ảnh: Fanpage nhà hàng |
|
Nằm sâu trong một con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP. Thủ Đức, TP.HCM), quán lẩu bò “nghĩa địa” là điểm ăn uống quen thuộc của người dân TP.HCM – Ảnh: Nhu Hanah |
|
Theo chủ quán, ban đầu quán có tên là “Lẩu Bò Bình Dân” nhưng vì vị trí quán gần nghĩa trang nhỏ của gia đình, khách đến ăn thấy nên gọi như vậy – Ảnh: Nhu Hanah |
|
Lẩu bò tại nhà hàng được chế biến trong nồi nhôm và đặt trên bếp than. Giá một suất lẩu từ 180.000 đồng, mua mang về là 220.000 đồng – Ảnh: Minh Hương Lê |
|
Lẩu cá bống Bà Huyện (Quận 3) là nơi thưởng thức món ăn này tại TP.HCM. Quán có nhiều chi nhánh, và hai khung giờ đông khách nhất của các chi nhánh là từ 11h-14h và từ 11h-22h hằng ngày – Ảnh: Trần Trang |
|
Lẩu cá bống có vị ngọt tươi của cá, vị chua nhẹ của nước dùng, vị tươi của rau chấm trong nước lẩu. Ngoài lẩu, một số món ăn bán chạy nhất của nhà hàng bao gồm cá bống chiên giòn, cá bống nướng, cá bống hấp, tôm nướng… – Ảnh: Minh Tân |
|
Giá các món ăn chế biến từ cá rô đồng tại nhà hàng từ 100.000 đồng, lẩu từ 200.000 đồng. Nhà hàng mở cửa từ 10h sáng đến 11h30 tối hằng ngày – Ảnh: Minh Tân |
|
Thịt dê là thực phẩm bổ dưỡng nên khi nhắc đến các món lẩu để sưởi ấm mùa đông, chúng ta không thể không nhắc đến các món ăn được chế biến từ nguyên liệu này, đặc biệt là lẩu dê. Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà hàng lẩu dê, một trong những nhà hàng được ưa chuộng nhất là lẩu dê Lam Kỳ , 47 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh – Ảnh: Shane Dương |
|
Một phần lẩu dê tại nhà hàng đầy màu sắc, với hương vị của thịt dê, đậu phụ, khoai môn… và tủy dê. Nhà hàng mở cửa từ 3 giờ chiều đến 10 giờ 30 tối. Giá lẩu dê từ 200.000 đồng – Ảnh: Trương Ngọc Dân Thanh |
Huỳnh Hằng
[yeni-source src=”” alt_src=”https://www.phunuonline.com.vn/suoi-am-dem-dong-voi-nhung-quan-lau-duoc-yeu-thich-o-tphcm-a1537722 .html” tên=””]