Ngoài món phở được thử ngay khi xuống máy bay, nam ca sĩ còn rất thích bánh mì khi đến Việt Nam.
Mới đây, hàng loạt sao Hàn đổ bộ vào Việt Nam để tham dự concert hay tổ chức fanmeeting khiến fan Việt vô cùng phấn khích. Ngoài sự hỗn loạn vì BamBam (Got7) mới sang Việt Nam làm việc và ngay lập tức tìm kiếm một món ăn độc đáo để thưởng thức, nam diễn viên điển trai Lee Jong Suk còn chiếm trọn trái tim người hâm mộ với món phở Việt Nam. Về phần Lee Teuk – trưởng nhóm Super Junior, anh có tâm hồn lớn hơn khi tìm đến hai món ăn truyền thống nổi tiếng của Việt Nam là phở và bánh mì.
Khi đặt chân đến TP.HCM, nam thần tượng đã được ăn phở chính hiệu
Ngay khi biểu diễn xong, anh đã khoe với người hâm mộ chiếc bánh mì mà nhân viên đã mua cho anh. Điều buồn cười là nam ca sĩ chia sẻ vào đúng lúc nửa đêm khiến cú đêm phải đói bụng. Lee Teuk còn bày tỏ sự thích thú với món ăn này khi liên tục giơ ổ bánh mì nhân đầy lên cho người hâm mộ xem.
Sau đó thưởng thức một chiếc bánh lớn thơm ngon
Không chỉ vậy, anh chàng còn lấy một mảnh giấy có ghi tên thương hiệu để lộ vị trí chiếc bánh mì mình đã ăn
Với những người đam mê ẩm thực hay bất kỳ bạn trẻ nào tại TP.HCM, chỉ cần nhìn “hình dáng” của chiếc bánh là có thể biết ngay đó là thương hiệu Huỳnh Hoa nổi tiếng. Thương hiệu bánh mì Huỳnh Hoa không chỉ được nhiều người biết đến không chỉ bởi độ thơm ngon của ổ bánh mà còn là nơi bắt đầu vở kịch “bánh mì chia” nổi tiếng từ lâu.
Nam thần tượng rất khéo léo đeo găng tay (do cửa hàng cung cấp) để ăn bánh mì mà không bị bẩn tay
Nhiều bạn vẫn nghi ngờ liệu anh có thể ăn hết suất ăn “khủng” này không vì bánh mì Huỳnh Hoa thường dành cho hai người ăn.
Vụ việc gây xôn xao giới yêu ẩm thực xảy ra cách đây vài tháng, nhưng hai cái tên bánh mì này vẫn có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với những ai yêu thích hương vị bánh mì “đầy nhân”. Hơn chục năm chung sống, xây dựng bánh mì Huỳnh Hòa rồi kinh doanh riêng, giờ đây nơi nào cũng có lượng khách hàng trung thành với người dân vẫn xếp hàng mua bánh mì hàng ngày.
Hương vị của chả, giăm bông, chà bông, thịt heo, rau muối, đặc biệt là bơ béo và pate hồng hào, thơm ngon khiến nhiều người nhận xét: “tiền nào nấy”, “đắt mà cắt miếng”.
Với mức giá 58.000 đồng/ổ, đắt gấp 2-3 lần so với giá các loại bánh mì khác, nhưng nhờ ổ bánh mì nhân thịt kẹp bên trong bắt mắt nên bánh mì Huỳnh Hoa vẫn thu hút thực khách thường xuyên. đến mua. Ngay cả du khách nước ngoài cũng tò mò về mùi vị nên đã xếp hàng khắp đường phố để thử.
Dù đắt tiền và phải xếp hàng từ 10 – 15 phút nhưng nhiều người vẫn kiên nhẫn chờ đợi để được thưởng thức ổ bánh mì này.
Ổ bánh mì ở đây nặng gần 500 gram. Huỳnh Hoa vẫn tự hào rằng các nhân ăn kèm với bánh mì đều là tự làm nên có hương vị riêng, không thể nhầm lẫn.
[yeni-source src=”” alt_src=”https://kenh14.vn/lee-teuk-super-junior-tim-an-mon-banh-mi-dat-do-tai-tphcm-la-thuong-hieu -co-drama-xe-doi-dinh-dam-20231022153729848.chn” name=””]