( Yeni ) – Có rất nhiều thực phẩm giàu nước giúp cung cấp nước cho cơ thể và mang lại làn da trắng sáng hoàn hảo.
Cách tốt nhất để có được làn da khỏe đẹp là uống nhiều nước. Lượng nước tiêu chuẩn nạp vào cơ thể tối thiểu là 4 lít để giữ nước cho da và cơ thể. Tuy nhiên bên cạnh uống nước, bạn cũng có thể nạp vào cơ thể nước bằng cách bổ sung trái cây, rau củ.
Cam (87% Nước)
Cam có hàm lượng calo thấp nhưng lại chứa rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng, chẳng hạn như vitamin A, B và C cũng như canxi, magiê, kali cần thiết cho một làn da sáng tự nhiên.
Loại trái cây này vừa ngăn ngừa tình trạng mất nước mà còn thúc đẩy sức khỏe tổng thể của làn da. Ăn cam thường xuyên có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, tăng cường sức khỏe tim mạch, cải thiện làn da của bạn, giảm mức cholesterol và nhiều hơn nữa.
Cà chua (93% Nước)
Cà chua có 93% hàm lượng nước, nó ít calo và nhiều vitamin và chất chống oxy hóa. Ép cà chua lấy nước tươi hoặc thêm cà chua vào món salad, nước sốt và bánh mì để thêm chúng vào chế độ ăn uống của chúng ta.
Dưa chuột (96% Nước)
Dưa chuột chứa 96% nước, chúng rất giàu chất xơ và khoáng chất, có đặc tính làm mát và dịu da. Chúng là một món ăn nhẹ tuyệt vời trong mùa hè để làm dịu cơn khát của bạn.
Táo (84% Nước)
Táo chứa các chất dinh dưỡng quan trọng, chẳng hạn như vitamin C và B-complex, canxi, kali, chất xơ và một số chất dinh dưỡng thực vật cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh.
Bên cạnh đó loại trái cây này còn giúp cải thiện tiêu hóa, thúc đẩy sức khỏe tim mạch, làm cho làn da khỏe mạnh và cải thiện thị lực. Vì táo rất giàu nước cũng như các vitamin và chất dinh dưỡng khác, chúng tạo ra một chất tăng cường năng lượng tuyệt vời và giúp giữ nước cho làn da của bạn.
Rau cải chân vịt (96% Nước)
Rau bina là một nguồn giàu lutein, kali, chất xơ và folate giúp tăng cường trí não. Chỉ cần 1 chén rau bina đã chứa 15% lượng vitamin E hàng ngày của bạn, đây là chất chống oxy hóa quan trọng cho làn da khỏe mạnh.
Dưa hấu (92% Nước)
Dưa hấu đứng đầu trong các loại trái cây chứa nhiều nước vì nó chứa 92% nước và phần còn lại của trái cây được tạo thành từ chất xơ, khoáng chất và chất dinh dưỡng.
Bưởi (91% Nước)
Bưởi không chỉ có 91% hàm lượng nước mà nó còn chứa các chất điện giải quan trọng giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước. Trái cây có nhiều chất xơ hòa tan và vitamin C và chứa một lượng nhỏ vitamin A, B, E và K. Ăn bưởi thường xuyên có thể giúp kiểm soát sự thèm ăn của bạn. Ăn bưởi cũng giúp da đẹp hồng hào hơn nhiều.
[yeni-source src=”https://xevathethao.vn/uncategorized/7-loai-trai-cay-duoc-coi-la-nguon-nuoc-doi-dao-giup-da-cang-mong-am-muot.html” alt_src=”https://phunutoday.vn/7-loai-trai-cay-duoc-coi-la-nguon-nuoc-doi-dao-giup-da-cang-mong-am-muot-d355052.html” name=”Xe và Thể thao”]