( Yeni ) – Không chỉ chăm tập tành, Phi Thanh Vân còn theo đuổi chế độ ăn uống khoa học để vừa có dáng thon vừa đẹp da dẻ.
Vào những năm đầu thập niên 2000, Phi Thanh Vân từng sở hữu thân hình chuẩn mẫu khiến ai cũng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, vì sa đà vào hàng loạt ca “dao kéo” lớn nhỏ, Phi Thanh Vân dần đánh mất đi hào quang nghề nghiệp cũng như thay đổi khác lạ khó nhận ra,vóc dáng xuống cấp làm người hâm mộ không khỏi thất vọng.
Vào nghề từ năm 1997, Phi Thanh Vân nổi bật nhờ vẻ đẹp lạ, làn da nâu bóng.
Trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân gần như đánh mất đi vẻ đẹp vốn có của mình.
Từng phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ nhưng sau đó, Phi Thanh Vân nhiều lần để lộ vóc dáng phì nhiêu với vòng bụng kém thon gọn.
Gần đây cô 8X đang dần ổn định phong độ ngoại hình. Không chỉ chăm chút hơn cho visual bằng cách đổi mới style trang điểm, lối tạo kiểu tóc… mà nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” còn tập luyện thể dục thể thao và ăn kiêng đều đặn.
Đặc biệt Phi Thanh Vân còn dùng một loại quả để ăn kiêng đó chính là trái kiwi vàng. Kiwi sở hữu bảng thành phần dinh dưỡng đáng kinh ngạc, gồm 17 loại axit amin, vitamin C, B, E và các khoáng chất khác.
Phi Thanh Vân chọn loại trái cây có hàm lượng nước cao, ít calo để ăn kiêng. Đây là loại quả có thể cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin C, folate, đồng, kali, chất chống ôxy hóa, vitamin E và vitamin K…
Sở dĩ ăn kiwi vừa giúp giảm cân vừa làm đẹp da là bởi những lí do sau:
– Lượng vitamin C cao trong kiwi giúp kiểm soát huyết áp, quản lý mức cholesterol, hỗ trợ sức khỏe đường ruột và hỗ trợ chức năng miễn dịch, chuyển hóa chất béo. Đây đều là những yếu tố quan trọng khi bắt tay vào hành trình giảm cân. Đồng thời, vitamin C cũng là chất cần thiết để giữ cho làn da sáng màu, tươi tắn.
Mụn trứng cá là tình trạng viêm da và có thể gây ra những nốt mụn đáng xấu hổ trên mặt và cơ thể. Các đặc tính chống viêm và vitamin C trong kiwi có thể có lợi cho những người đang đối phó với mụn trứng cá và có thể làm giảm đáng kể sản xuất bã nhờn trong lỗ chân lông.
– Nhiều chất xơ (không hòa tan và chất xơ hòa tan) làm giảm mức cholesterol trong máu, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa tình trạng cảm thấy đói.
– Enzyme giuso trong kiwi phân hủy chất béo, đặc biệt vùng bụng là vùng dễ tích tụ mỡ bụng nhất.Không chỉ chứa lượng vitamin C dồi dào, bên cạnh đó kiwi còn có một thành phần dinh dưỡng đáng kinh ngạc. Loại trái cây ít calo này (61 calo trên 100g) có thể cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng.
[yeni-source src=”https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/phi-thanh-van-tut-tat-lai-dang-voc-chuan-tung-centimet-nho-mot-loai-qua-quen-thuoc.html” alt_src=”https://phunutoday.vn/phi-thanh-van-tut-tat-lai-dang-voc-chuan-tung-centimet-nho-mot-loai-qua-quen-thuoc-d327709.html” name=”Sài Gòn Thể Thao”]